Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc
Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc

Bộ ảnh mới nhất về HDD Seagate Barracuda, IronWolf và SkyHawk.

Cập nhật: 20/10/2020 | 9:38:33 AM

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của công ghệ thông tin hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng các thiết bị lưu trữ ngày càng lớn của người dùng, để lựa chọn cái tên gửi gắm lưu trữ dữ liệu thì lại là một bài toán khó.

Với Seagate không ai còn xa lạ với bộ tứ linh mạnh mẽ, lấy cảm hứng từ “The Guardian Series – Dòng sản phẩm vệ sĩ dữ liệu” với BarraCuda, FireCuda, Ironwolf & Skyhawk. Mới đây, Seagate cho ra mắt phiên bản ổ cứng dung lượng tối đa lên tới 18TB với 3 phiên bản: Exos X18 18TB, IronWolf NAS 18TB & Skyhawk AI 18TB đáp ứng tốt nhu cầu dung lượng ngày càng lớn của các trung tâm dữ liệu và doanh nghiệp 4.0. Với chế độ bảo hành những sản phẩm do NPP Thủy Linh cung cấp đều có sticker bảo hành riêng biệt đi kèm chế độ bảo hành độc quyền “Đổi mới 12 tháng & hoàn mới thời gian bảo hành” đi kèm dịch vụ cứu hộ dữ liệu miễn phí Data Recovery Seagate Rescue Services( cứu hộ) lên tới 03 năm do đội ngũ chuyên gia của Seagate trực tiếp xử lý.

Skyhawk AI 18TB chú chim ưng dũng mãnh đến từ Seagate.

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawk AI 18TB là dòng ổ cứng đầu tiên trên thế giới được thiết kế dành riêng cho các hệ thống sử dụng trí thông minh nhân tạo AI, giúp nhận diện khuôn mặt, tình huống nguy hiểm, biển số xe… để doanh nghiệp dễ dàng thu thập và phân tích dữ liệu theo thời gian thực. Đây cũng là dòng ổ cứng hiếm hoi hỗ trợ các ứng dụng máy học Deep Learning, Machine Learning… nhờ phần mềm Image Perfect AI tích hợp sẵn, đồng thời hỗ trợ 32 luồng Stream AI liên tục.

Các hệ thống deep learning sẽ dựa vào những dữ liệu được lưu trữ qua thời gian để phân tích và đưa ra quyết định nhanh nhạy hơn trong một số trường hợp. Để có hiệu suất deep learning cao thì hệ thống sẽ cần lượng lớn dữ liệu được lưu trữ và các ổ cứng có tốc độ đọc/ghi cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng có tốc độ truy xuất nhanh. Ổ cứng HDD 18TB SkyHawk AI có khả năng xử lý 32 luồng AI cùng một lúc với 64 luồng Video và hỗ trợ multi-bay NVR, AI-enabled NVR. Chưa dừng lại ở đó, HDD 18TB SkyHawk AI còn có độ bền (workload rate) lên đến 550TB/năm, nếu đem ra so sánh với những ổ cứng ghi hình của Camera (surveillance) thì con số này thường gấp 3 lần.

Không chỉ hỗ trợ cho việc học tập tập trí tuệ nhân tạo – AI, ổ cứng SkyHawk AI 18TB còn là sản phẩm lý tưởng cho các hệ thống lưu trữ dữ liệu từ Camera. Sản phẩm cho phép người sử dụng vừa lưu trữ, vừa phân tích video từ nhiều Camera khác nhau một cách nhanh chóng với tốc độ cao. Để tăng thêm niềm tin cho khác hàng, Seagate còn tặng kèm dịch vụ Data Recovery Seagate Rescue Services(cứu hộ) 3 năm cho người sử dụng và chế độ bảo hành 3 năm như những sản phẩm khác

Tìm hiểu thêm về SkyHawk AI tại đây: http://seagate.media/6187TIzZV

#TLC #20years #Seagate #SkyHawk #SkyHawkAI 

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawkAi 18TB.

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawkAi 18TB.

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawkAi 18TB.

 

Ổ cứng HDD Seagate SkyHawkAi 18TB.

Ổ cứng HDD Seagate IronWolf 12TB.

Dung lượng 12TB, kết nối SATA 3. 

Ổ cứng HDD Seagate IronWolf 12TB.

Tốc độ vòng quay 7200rpm, thiết kế đi kèm phần mềm AgileArray tối ưu tốc độ và độ bền cho ổ cứng.
 

Ổ cứng HDD Seagate IronWolf 12TB.

 Công nghệ đa người dùng tối ưu số lượng người sử dụng cho hệ thống NAS.

Ổ cứng HDD Seagate IronWolf 12TB.

Quản lí điện năng tiên tiến giúp cho hệ thống của bạn hoạt động tốt mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Ổ cứng HDD Barracuda Pro 12TB

Bộ nhớ đệm lên tới 256Mb. Cổng kết nối chuẩn SATA 6Gb/s giúp sao lưu và di chuyển dữ liệu dễ dành, nhanh chóng.

Ổ cứng HDD Barracuda Pro 12TB.

Với tốc độ quay: 7,200 vòng/phút. Đây là tốc độ quay của các dòng ổ cứng 3,5” phổ thông, tốc độ này đảm bảo khả năng truy xuất dữ liệu cơ bản cho Barracuda Pro.

 

Với những sản phẩm ổ cứng do NPP Thủy Linh cũng cấp ra thị trường đều có sticker bảo hành riêng biệt đi kèm chế độ bảo hành độc quyền. Đổi mới 12 tháng đầu & hoàn mới( bảo hành lại từ đầu) toàn bộ thời gian Bảo hành trong 12 tháng đầu sử dụng.

📌 Nhà phân phối chính hãng: Công ty TMQT Thủy Linh - 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

☎ Hotline: 024.3537.1525

#TLC #20years #Seagate #SkyHawk #SkyHawkAI #IronWolf_Pro #NAS

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh