Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc
Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc

Dell UltraSharp: mở ra không gian mới tạo hiệu suất tối ưu

Cập nhật: 15/10/2020 | 11:34:19 AM

Cùng với sắc màu chân thực, độ tương phản cao cũng như công nghệ giảm thiểu ánh sáng xanh, các thiết kế màn hình mới của Dell UltraSharp sẽ mang đến không gian họp mới, giúp tăng năng suất và tạo sự thoải mái tối đa khi làm việc ở bất kỳ đâu.

Đó là loạt màn hình Dell thế hệ mới vừa được Tập đoàn công nghệ Dell Technologies (NYSE: DELL) chính thức giới thiệu ra thị trường, nhằm giúp cho các nhà sáng tạo và chuyên viên văn phòng có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc ở bất cứ nơi đâu.

Một nghiên cứu mới từ IDC cho thấy, 81% nhân viên văn phòng tin rằng những mẫu màn hình tân tiến với độ phân giải cao hơn, thiết kế mang tính công thái học nhiều hơn, và màu sắc chuẩn hơn sẽ cải thiện tổng thể trải nghiệm làm việc.

Từ nghiên cứu này, các sản phẩm UltraSharp mới được ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu kể trên của người dùng thông qua những công nghệ cao cấp nhất hiện nay như màn chiếu mini-LED, công cụ cân màu tích hợp cùng màn hình hạn chế ánh sáng xanh.

 “Công nghệ giúp chúng ta đạt hiệu suất làm việc tốt nhất đóng vai trò quan trọng khi tất cả đều đang thích nghi với môi trường làm việc kết hợp mới. Các mẫu màn hình của chúng tôi luôn được tín nhiệm bởi khả năng tương thích cao với mọi cỗ máy tính cá nhân và thế hệ sản phẩm mới vẫn giữ nguyên thế mạnh đó. Chúng tôi muốn giúp khách hàng tăng tối đa hiệu suất làm việc với hiệu năng cao, phong cách và sự thoải mái”. Ông Martin Wibisono, Giám đốc mảng Phần mềm và Sản phẩm Thiết bị ngoại vi, khu vực Đông Nam Á và các thị trường mới nổi của châu Á tại Dell Technologies, chia sẻ.

Là nhà sản xuất màn hình màn hình số 1 thế giới suốt 7 năm liên tiếp, Dell đã mang đến một hệ sinh thái toàn diện với những công cụ đáp ứng các nhu cầu của mọi nhân viên văn phòng.

Dell UltraSharp 32 HDR PremierColor (UP3221Q)

Đó là độ chuẩn màu, độ tương phản và sự chính xác tuyệt hảo: thông qua Dell UltraSharp 32 HDR PremierColor (UP3221Q), màn hình chuyên nghiệp dùng đèn chiếu mini-LED với 2.000 vùng tối (dimming zone), mỗi vùng này sẽ điều khiển ánh sáng cục bộ để mang đến độ tương phản cực cao với màu đen sâu và màu trắng sáng. Với độ bao phủ màu DCI-P3 lên đến 99,8% dành cho màn hình chuyên nghiệp, độ phân giải 4K và chuẩn DisplayHDR 1000 theo VESA, màn hình UltraSharp 32inch sẽ mang đến khả năng tái tạo màu sắc chính xác và đồng nhất trên phim ảnh hoặc video. Ngoài ra, mẫu màn hình chuyên nghiệp này còn được tích hợp công cụ cân màu từ Calman® Powered, mang sự linh hoạt đến cho các nhà sáng tạo trong việc cân chỉnh theo yêu cầu hoặc theo lịch trình dù có hay không có máy tính.

 Dell UltraSharp 24 USB-C Hub (U2421E) Dell UltraSharp 34 Curved USB-C Hub (U3421WE) 

Bảo vệ mắt và tăng không gian hiển thị cho chuyên gia “bàn giấy”: với những người thường xuyên phải làm việc với các bảng tính và tác vụ liên quan đến phần mềm văn phòng, thì nhóm màn hình Dell UltraSharp 24 USB-C Hub (U2421E) và Dell UltraSharp 34 Curved USB-C Hub (U3421WE) sẽ là sự cân bằng lý tưởng giữa sự thoải mái và tính năng. Màn hình UltraSharp 24” với tỉ lệ 16:10 là màn hình đầu tiên của Dell tích hợp ComfortView Plus, một giải pháp phần cứng về ánh sáng xanh được chứng nhận bởi TÜV Rheinland, giúp giảm thiểu phát xạ ánh sáng xanh để tạo sự thoải mái cho mắt và duy trì màu sắc chuẩn xác của màn hình. Trong khi đó, thế hệ màn hình tràn cạnh InfinityEdge 24” với tỉ lệ 16:10 cho nhiều diện tích hiển thị hơn. Còn màn hình UltraSharp 34 có độ phân giải WQHD (1440p), độ bao phủ màu DCI-P3 ở mức 95%, mang đến trải nghiệm nghe nhìn sống động với viền mỏng ở ba cạnh cùng loa kép tích hợp.

Dell Meeting Space

Các giải pháp không gian họp (Meeting Space) liền mạch DN dù làm việc ở bất cứ đâu: khi văn phòng đang dần hoạt động trở lại, các DN sẽ cần điều chỉnh lại không gian họp để hỗ trợ tốt hơn cho những buổi làm việc nhóm giữa nhân viên tại văn phòng và nhân viên làm việc từ xa. Và lúc này Giải pháp không gian họp cho Microsoft Teams Rooms mới nhất của Dell sẽ cung cấp một hệ sinh thái làm việc nhóm toàn diện bao gồm OptiPlex 7080 Microdùng phần mềm Teams Room trên Windows, các mẫu màn hình Dell khổ lớn cùng các thiết bị ngoại vi nghe nhìn. Với cảm biến tiệm cận và kết nối cuộc gọi chỉ với 1-chạm giúp cuộc họp diễn ra đúng giờ và nội dung được trình chiếu ngay trong phòng cũng như đồng thời đối với người tham gia từ xa.

Loa thanh nam châm Dell Slim Soundbar (SB521A)   

Loa thanh nam châm cắm và chạy: đây là một trong những “phụ kiện” hỗ trợ tối ưu cho các mẫu màn hình thuộc dòng P mới (P2721Q, P3421W) và màn hình UltraSharp 24”, ngoài khả năng kết nối hoàn hảo mà không cần dây nối, thiết bị âm thanh mới nhất của Dell – Slim Soundbar (SB521A) sẽ được gắn trực tiếp vào đáy màn hình nhờ nam châm, từ đó tạo sự tiện lợi cho người dùng khi cần phải nghiêng, xoay ngang hoặc dọc mà không lo bị vướng. Slim Soundbar của Dell cho chất âm ấn tượng với công suất 3,6W cùng tính năng cắm và chạy tiện lợi mà không phải cài đặt phần mềm.

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh