cover

Digital Marketing – Màn hình Samsung EBD có giết chết quảng cáo truyền thống?

Bạn hãy tưởng tượng rằng trong một tương lai không xa, trên thế giới và ngay tại Việt Nam, những bảng biển quảng  cáo, những tấm áp phích hay những POSM trong các nhà hàng, khách sạn, trong những quán Coffee,  những tòa nhà cao tầng  đều dần bị thay thế bởi SamSung EBD.

SAMSUNG EBD trong nhà hàng SHINTO

SAMSUNG EBD trong Tompkins Square Bagels

SAMSUNG EBD là gì?

Sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin đã kéo theo hàng loạt những sự phát triển của nhiều lĩnh vực, trong đó đáng kể là lĩnh vực Marketing. Không chỉ đơn thuần là phương pháp Marketing truyền thống, cùng với nó là sự ra đời và cải tiến không ngừng của các sản phẩm công nghệ số như máy tính, điện thoại thông minh, tivi,… thì trên thế giới đã xuất hiện  một hình thức tiếp cận khách hàng mới mang tên Digital Marketing – Hình thức Marketing thông qua các thiết bị kỹ thuật số thông minh và internet.

Nắm được xu hướng của thời đại, SAMSUNG ông lớn của của thế giới giải trí đa phương tiện đã cho ra đời một sản phẩm xứng tầm. Chiếc Màn hình máy tính kết hợp TV – Samsung EBD – giáp pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp quảng cáo.

a1

Samsung EBD như một mini adversting board, nhưng hiển nhiên nó tiện dụng và thông minh hơn nhiều.

SAMSUNG EBD có những  tính năng vượt trội ưu việt mà không có bất kỳ biển bảng quảng cáo nào sánh được:

Khi sử dụng SAMSUNG EBD bạn sẽ có được:

– Một chiếc TV phục vụ cho nhu cầu giải trí

– Một tấm biển quảng cáo thông minh trong nhà hàng, khách sạn, quán Coffee của bạn.

– Thời gian sử dụng liên tục lên tới  10-12h/ngày.

–  Tích hợp và đồng bộ hóa phần mềm MagicInfo – phần mềm có thể quản lý và thiết kế mẫu, nội dung quảng cáo trên máy tính, smartphone sau đó phát ngay trên Samsung EBD thông qua kết nối wifi. Với tính năng này, cho dù bạn không phải là một dân design cũng có thể thiết kế cho mình những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

a2

Còn gì tuyệt vời hơn trong khi khách hàng của bạn  được thưởng thức những kênh truyền hình hấp dẫn thì  bạn lại có thể truyền tải các thông tin quảng cáo của bạn tới khách hàng một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *