cover

EBD – Tuyệt chiêu tăng doanh số cho chủ nhà hàng, Coffee và khách sạn

Bạn là chủ một nhà hàng, khách sạn hay một hệ thống quán Coffee hạng sang. Hàng tháng bạn phải bù đầu với công việc kinh doanh của mình, bạn phải lên kế hoạch để thu hút được nhiều khách hàng và làm thể nào cho khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình. Làm thế nào để cho khách hàng của bạn thấy được thực đơn hôm nay có những gì? Nhà hàng, khách sạn, quán coffee của bạn có những ưu đãi gì? mà không cần đến những quyển thực đơn dày cộp.

Có thể chiếc Samsung EBD sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.  Với EBD bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc cập nhật thực đơn, tìm đối tác và chọn mẫu bảng biển quảng cáo phù hợp cho không gian của bạn.

Có EBD bạn sẽ không cần đến những tấm biển quảng cáo, những tấm áp phích hay POSM rườm rà nữa.

Điều đặc biệt, với EBD bạn có thể quảng cáo cho đối tác khách hàng khác  bên cạnh những quảng cáo của bạn, điều này sẽ khiến bạn có thêm thu nhập ngoài mong đợi và biết đâu EBD sẽ là một món đầu tư có hời.

SAMSUNG EBD trong nhà hàng SHINTO

SAMSUNG EBD trong Tompkins Square Bagels

SAMSUNG EBD là gì?

EBD là một thiết biệt kỹ thuật số đẳng cấp, một sản phẩm xứng tầm trong gia đình SAMSUNG.  Một chiếc màn hình TV kết hợp bảng biển quảng cáo.

a1

Samsung EBD như một mini adversting board, nhưng hiển nhiên nó tiện dụng và thông minh hơn nhiều.

Mỗi sản phẩm của SamSung đều tượng trưng cho sự hoàn hảo và EBD cũng không ngoại lệ. Với thiết kế sang trọng và tinh xảo trong từng đường nét, chiếc SAMSUNG EBD sẽ khiến cho không gian trong nhà hàng, khách sạn, Coffee của bạn trở nên sống động và đẳng cấp hơn.

SAMSUNG EBD có những  tính năng vượt trội ưu việt mà không có bất kỳ biển bảng quảng cáo nào sánh được:

Khi sử dụng SAMSUNG EBD bạn sẽ có được:

– Một chiếc TV phục vụ cho nhu cầu giải trí

– Một tấm biển quảng cáo thông minh trong nhà hàng, khách sạn, quán Coffee của bạn.

– Thời gian sử dụng liên tục lên tới  10-12h/ngày.

–  Tích hợp và đồng bộ hóa phần mềm MagicInfo – phần mềm có thể quản lý và thiết kế mẫu, nội dung quảng cáo trên máy tính, smartphone sau đó phát ngay trên Samsung EBD thông qua kết nối wifi. Với tính năng này, cho dù bạn không phải là một dân design cũng có thể thiết kế cho mình những mẫu quảng cáo chuyên nghiệp.

a2

Còn gì tuyệt vời hơn trong khi khách hàng của bạn  được thưởng thức những kênh truyền hình hấp dẫn thì  bạn lại có thể truyền tải các thông tin quảng cáo của bạn tới khách hàng một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *