1080 1

GIGABYTE chính thức giới thiệu VGA AORUS

Chiếc card đồ họa cao cấp của GIGABYTE sử dụng GPU NVIDIA GeForce GTX 1080 mạnh mẽ, tự hào là chiếc VGA đầu tiên được tản nhiệt hoàn hảo nhất theo nghĩa đen.

GIGABYTE, thương hiệu hàng đầu thế giới về phần cứng máy tính vừa giới thiệu sản phẩm card đồ họa (VGA) cao cấp nhất của mình với thương hiệu AORUS mới, sử dụng GPU NVIDIA GeForce GTX 1080. VGA mới này được trang bị hệ thống đèn LED RGB thời thượng với khả năng tùy biến tối đa cũng như tương thích với toàn bộ chuỗi điều khiển đèn LED tập trung trong hệ thống.

1080 1

Ngoài ra, đây cũng là VGA đầu tiên được trang bị giải pháp tản nhiệt hoàn hảo hơn với bộ phận tản nhiệt đặc biệt dưới lưng của GPU, mang đến độ ổn định tốt hơn và hiệu năng cũng được cải thiện tương ứng.

1080 2

VGA GTX 1080 AORUS Xtreme Edition mới được trang bị hệ thống tản nhiệt huyền thoại là WINDFORCE Stack Cooling với nhiều bộ phận khác nhau, tản nhiệt từ MOSFET cho đến VRAM và cả GPU. Nhưng nay, phiên bản cải tiến bổ sung thêm bộ phận tản nhiệt cho cả phần đế của GPU và truyền dẫn nhiệt ra toàn bộ tấm ốp lưng, mang đến sự đồng đều về nhiệt độ và sự ổn định cũng như độ bền theo thời gian.

1080 3

Tản nhiệt của GTX 1080 AORUS Xtreme Edition sẽ được trang bị 3 quạt 100mm làm mát và giữ vững thiết kế quay ngược chiều nhau, mang đến luồng gió thông minh và hiệu quả hơn. Các tính năng khác như đèn LED báo quạt ngừng quay hoặc logo AORUS RGB đều hiện diện, mang đến nội lực hoàn hảo và hình thức cũng đẹp mắt không kém.

1080 4

AORUS Graphics Engine được thiết kế như một tính năng và tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh mọi thứ liên quan đến VGA trong hệ thống, từ xung nhịp hoạt động cho đến tốc độ quạt, các thiết lập về đèn LED RGB,… Đây là ứng dụng với giao diện không chỉ đẹp mà còn trực quan, thuận tiện cho mọi người dùng làm chủ hệ thống và sử dụng hiệu quả hơn.

Với hiệu năng mạnh mẽ của thế hệ GPU cao cấp tới từ NVIDIA cùng công nghệ tản nhiệt hoàn hảo, GIGABYTE AORUS GTX 1080 Xtreme Edition chắc chắn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho dàn máy tính chơi game của bạn, đảm bảo hiệu năng tuyệt đối cũng như làm đẹp cho góc chơi game với hệ thống LED RGB độc đáo đầy màu sắc.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *