39

GIGABYTE chính thức tung ra thị trường các bo mạch chủ chipset 100 series

GIGABYTE TUNG RA THỊ TRƯỜNG CÁC BO MẠCH CHỦ CHIPSET 100 SERIES

39

GIGABYTE – hãng sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa đã chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm bo mạch chủ 100 series. Trước mắt sẽ là các bo mạch chủ chipset Intel Z170 hỗ trợ các CPU Intel Core thế hệ thứ 6. Nền tảng mới sử dụng socket LGA-1151, hỗ trợ bộ nhớ DDR4/DDR3L,  cổng USB 3.1 Type-C

image003

Các bo mạch chủ GIGABYTE 100 Series sẽ được chia làm 3 phân khúc hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng Ultra Durable nhắm đến các khách hàng cần sự bền bỉ với các thành phần linh kiện chất lượng cao trên bo mạch. Dòng G1 Gaming hướng đến các khách hàng game thủ với yêu cầu cao về âm thanh và hiệu năng đồ họa. Dòng SOC Force dành cho người dùng yêu thích ép xung.

Với nền tảng CPU Intel Core thế hệ 6 và chipset Z170, Intel đã có những nâng cấp đáng giá như hỗ trợ Window 10 và DirectX 12, hệ điều hành và thư viện đồ họa mới nhất từ Microsoft đều được hỗ trợ tốt trên các bo mạch chủ GIGABYTE. Bên canh đó, socket LGA 1151 trên các CPU 14nm mới của Intel hỗ trợ song song cả bộ nhớ RAM DDR3 và DDR4, hỗ trợ xuất ra tối đa 3 màn hình và tăng khả năng ép xung bằng BCLK (Base Clock)

Một điểm đáng chú ý khác đó là chuẩn USB 3.1, chuẩn USB tốc độ cao nhất cũng đã được đưa lên nền tảng mới, sử dụng 4 làn PCI-Express Gen.3 để cung cấp băng thông lên tới 32Gb/s, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gb/s.

image036

Tiếp tục thành công của series bo mạch chủ GIGABYTE gaming, Z170-Gaming G1 được trang bị chip xử lý âm thanh 4 nhân Creative Sound Core3D với bộ giải mã âm thanh cao cấp Burr-Brown High-End 127dB DAC. Khu vực xử lí âm thanh được thiết kế nằm riêng trên bo mạch với những linh kiện cao cấp đảm bảo âm thanh đầu ra sống động như thật.

image015“Sự hợp tác chặt chẽ với GIGABYTE cùng những kết quả đạt được khiến chúng tôi vô cùng tự hào, và với việc ra mắt dòng bo mạch chủ G1 Gaming hoàn toàn mới, bạn có thể thấy lí do vì sao” – ông Low Long Chye, Tổng giám đốc mảng âm thanh của Creative Technology Pte.Ltd, người tạo ra Sound Blaster cho biết. “Sự đột phá của các bo mạch chủ GIGABYTE G1 Gaming, cùng với card xử lý âm thanh tích hợp Sound Blaster ZxRi, và chip xử lý âm thanh đa nhân Sound Core3D là một kỳ tích của công nghệ kĩ thuật âm thanh”

Với bo mạch chủ Z170X-Gaming G1, GIGABYTE giới thiệu sự kết hợp giữa các tụ âm thanh Hi-Fi WIMA, và tụ Nichicon Fine Gold. Sự kết hợp này sẽ tạo lên một hệ thống Hi-Fi cao cấp, người dùng sẽ cảm nhận được tiếng bass chắc và ấm bên cạnh sự trong trẻo của âm tần số cao.

image035Giải pháp GIGABYTE Killer Network là một trong những thành phần quan trọng có trên các bo mạch chủ cao cấp GIGABYTE Z170. Sự kết hợp giữa Dual Gigabit LAN Killer E2400 với card Wi-Fi Killer 1535 sẽ cung cấp chuẩn kết nối mới nhất 802.11ac và Bluetooth 4.1.

37

image022Ứng dụng Killer DoubleShot-X3 Pro có thể tùy chỉnh ưu tiên và chuyển hướng băng thông sang kết nối nhanh nhất, đảm bảo trải nghiệm chơi game của bạn không bao giờ bị nghẽn do đa nhiệm. Với việc hoạt động cùng nhau, giải pháp với 3 kết nối mạng sẽ mang đến cho bạn khả năng quản lý và tối ưu băng thông kết nối, tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh và không bị lag với những người dùng đa nhiệm.

38Kể từ các bo mạch chủ 100 series, GIGABYTE cải tiến công nghệ Ultra Durable bằng việc thêm vào một lớp bảo vệ bằng kim loại ở các chân PCI-Express. Theo đó ngay cả các card đồ họa có khối lượng nặng, các card có kích thước dài cũng không thể gây hỏng hoặc gẫy chân cắm PCI-Express.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *