6

“Kim Tan” Lee Min Ho đạt rank Kim Cương LMHT Hàn Quốc

Trong hình ảnh mới được chia sẻ thì có thể thấy, Lee Min Ho khá có tỉ lệ thắng tương đối khá, với thành tích thắng 87, thua 72 trận (tỷ lệ thắng 55%) trong bảng thành tích đấu xếp hạng của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin Lee Min Ho thường xuyên “cày” Liên Minh Huyền Thoại, và đã đạt đến rank Kim Cương 5 trong game.

6

Trong hình ảnh mới được chia sẻ thì có thể thấy, Lee Min Ho khá có tỉ lệ thắng tương đối khá, với thành tích thắng 87, thua 72 trận trong bảng thành tích đấu xếp hạng của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy vị trí yêu thích của chàng diễn viên này là Solo Mid, các vị tướng được yêu thích nhất bao gồm Zigg, Kayle, Pantheon…

7

Ngoài khả năng diễn xuất và ca hát, tài tử điển trai Lee Min Ho còn gây được ấn tượng với người hâm mộ đặc biệt là cộng đồng game thủ bởi khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại điêu luyện của mình. Ít ai có thể biết được Lee Min Ho đã gắn bó với tựa game này ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi “anh thường làm gì khi ở nhà?”, Lee Min Ho đã trả lời rằng anh thường chơi Liên Minh Huyền Thoại và rất hâm mộ Faker. Và nếu không phải làm việc đến kiệt sức, anh sẽ dual rank cùng bạn mình để nâng cao trình độ.

8

Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, Lee Min Ho rất được các fan hâm mộ yêu thích và được biết đến nhiều qua vai diễn chàng công tử “Kim Tan” trong phim truyền hình Người Thừa Kế.

Theo Gamek.vn
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *