g1

RAM ​GEIL CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM BẰNG MỘT LOẠT DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

GeIL là một trong những thương hiệu bộ nhớ ram cao cấp đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Viễn Sơn và Thủy Linh. Dòng sản phẩm của GeIL rất đa dạng, từ dòng phổ thông cho đến phân khúc cao cấp dành riêng cho game thủ. Điểm nổi bật của bộ nhớ ram GeIL nằm ở việc lựa chọn linh kiện rất kỹ càng, áp dụng các công nghệ đặc biệt do chính hãng phát triển như DBT (Die-hard Burn-in Technology), MTCD (Maximum Thermal Conduction & Dissipation) và PCB nhiều lớp nhằm mang đến độ tin cậy, tính ổn định và hiệu năng mạnh mẽ cho sản phẩm. Mặc dầu, thương hiệu GeIL còn khá xa lạ với đa số người dùng Việt Nam, nhưng thực ra trong giới chơi công nghệ cái tên GeIL lại rất được ưa chuộng, nhất là những người thích ép xung. Tuy nhiên, người dùng chỉ tiếp cận được với GeIL qua hình thức xách tay hoặc được mua từ nước ngoài về vì không có nhà phân phối chính thức. Đây là lý do khiến cho nhiều người không biết đến thương hiệu nổi tiếng này.

Vài nét về hãng GeIL

GeIL – Golden Emperor International Ltd là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi và linh kiện máy tính hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của GeIL tập trung vào lĩnh vực bộ nhớ, bộ nguồn máy tính và thiết bị ngoại vi cho game thủ. Thành lập vào năm 1993, GeIL nhanh chóng trở thành thương hiệu bộ nhớ máy tính đáng tin cậy nhất. Năm 2000, với kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy của mình, GeIL gây ấn tượng mạnh đối với người dùng máy tính trên toàn cầu khi lần đầu tiên giới thiệu miếng tản nhiệt (heatsin) cho bộ nhớ, và là nhà sản xuất tiên phong đưa ra ý tưởng đóng gói RAM theo bộ (kit) gồm 2 thanh chạy dual channel (kênh kép – chạy 2 thanh cùng lúc). Không như những nhà sản xuất bộ nhớ RAM khác, dòng sản phẩm của GeIL hướng đến phân khúc cao cấp (high-end) vốn rất khắt khe về chất lượng cũng như hiệu năng hoạt động. Chính vì vậy, GeIL đã đầu tư rất mạnh vào đội ngũ R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm). Và kết quả đạt được chính là được sự tin dùng của giới công nghệ trên toàn cầu, từ người dùng thông thường cho đến cộng đồng ép xung và game thủ chuyên nghiệp.

Một số sản phẩm nổi bật

Bộ nhớ ram GeIL góp mặt tại thị trường Việt Nam thông qua 3 nhóm sản phẩm đáng chú ý là Dragon, Evo Potenza và Super Luce giao diện DDR3 và DDR4. Tùy theo từng nhóm sản phẩm, GeIL sẽ có thiết kế và trang bị các tính năng cho phù hợp. puma chaussure 2018

Nhóm DDR3
EVO POTENZA

Potenza trong tiếng Ý có nghĩa là “sức mạnh”. GeIL lấy để đặt tên cho dòng ram EVO DDR3 vốn thiết kế dành riêng cho các game thủ chuyên nghiệp (Hardcore Gaming). EVO POTENZA trang bị tấm tản nhiệt theo thiết kế mới nhất của GeIL sử dụng công nghệ MTCD (Maximum Thermal Conducton & Dissipation) và DBT (Die-Hard Burn-In) nhằm giúp cho nhiệt độ của thanh ram luôn ở trạng thái tối ưu. g1 g2 Màu sắc nổi bật của nhóm này là màu đen huyền kết hợp với màu đỏ phủ thêm chút sơn trắng. PCB của ram có màu xanh. Ram được đóng gói từng thanh riêng lẻ và theo kit, có dung lượng 4GB và 8GB. chaussure timberland

Black Dragon

Black Dragon (Rồng Đen) thuộc nhóm sản phẩm Hiệu Năng (Performance) dành cho người dùng phổ thông và game thủ. Các linh kiện sử dụng trên thanh ram vẫn theo tiêu chuẩn khắc khe của GeIL là linh kiện được lựa chọn rất kỹ càng. Bên cạnh đó, Black Dragon đã tăng độ dầy của PCB lên 8 lớp (thông thường là 6 lớp) nhằm giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu điện từ, và áp dụng công nghệ DBT (Die-hard Burn-in Technology) vào sản phẩm để mang đến độ tin cậy cao nhất cho hệ thống cũng như game thủ. Dòng bộ nhớ RAM Black Dragon là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng và tính thẩm mỹ khi GeIL khéo léo in chìm họa tiết hình rồng và 2 đèn LED tượng trưng cho mắt rồng nhằm làm nổi bật hệ thống của người dùng. g3 Đối với dòng DDR3 Black Dragon, thì màu sắc chủ đạo của ram là màu đen tuyền, họa tiết hình rồng màu vàng kết hợp với 2 đèn led màu đỏ. Ram được đóng gói từng thanh riêng lẻ và theo kit, có dung lượng đa dạng từ 2GB, 4GB và 8GB. Hiệu năng của thanh ram đã được kiểm chứng qua bài đánh giá của chúng tôi. nike tn 2017 Ram GeIL DDR3 Black Dragon 1600Mhz ép xung đạt mức 3100Mhz, một con số mà các thanh ram cao cấp hiện nay khó đạt được.

Nhóm DDR4
EVO POTENZA

Tương tự như DDR3, Potenza trong tiếng Ý có nghĩa là “sức mạnh” được GeIL dùng để đặt tên cho dòng ram EVO của mình. Khác với DDR3, EVO POTENZA DDR4 là sản phẩm cao nhất thuộc dòng Gaming. Xung nhịp cao nhất của nhóm này là 3200MHz, sản phẩm được đóng gói 2 thanh hoặc 4 thanh (Dual channel, quad channel) có dung lượng đa dạng từ 8GB, 16GB và 32GB. g4 g5 EVO POTENZA DDR4 được trang bị tấm tản nhiệt theo thiết kế mới nhất của GeIL sử dụng công nghệ MTCD (Maximum Thermal Conducton & Dissipation) và DBT (Die-Hard Burn-In) nhằm giúp cho nhiệt độ của thanh ram luôn ở trạng thái tối ưu.

DRAGON RAM – Hardcore Gaming

Có khác biệt trong phân loại sản phẩm giữa Dragon DDR3 và DDR4. Theo đó, ở nhóm DDR3 thì Black Dragon chỉ là sản phẩm Performance thuộc phân khúc phổ thông, thì đối với DDR4 dòng Dragon RAM không còn nằm trong nhóm Performance nữa, mà được chuyển sang nhóm Hardcore Gaming. g6 g7 Chính vì sự “nâng cấp” này, nên thanh ram Dragon RAM cũng đã được thiết kế lại để cho xứng tầm. Điển hình là lớp PCB đã được nâng lên 10 lớp, cao hơn 2 lớp so với Black Dragon (8 lớp) và hơn ram thường đến 4 lớp. Màu sắc thay đổi rõ rệt, từ màu đen chuyển sang màu trắng, tuy nhiên họa tiết hình rồng vẫn giữ nguyên. Đèn LED sử dụng màu xanh thay cho màu đỏ như DDR3. ugg australia pas cher

SUPER LUCE

Dòng sản phẩm sau cùng đồng thời cũng là cao cấp nhất của GeIL góp mặt có tên gọi Super Luce. DDR 4 Super Luce là nhóm cao cấp nhất của GeIL chuyên dành cho game thủ chuyên nghiệp và những người đam mê ép xung. Sản phẩm được tích hợp với nhiều công nghệ đặc biệt. Một trong số đó là công nghệ LUCE Thermal-beaming do GeIL sở hữu bản quyền. g8 g9 Các thanh ram nằm trong dòng Super Luce được tích hợp thêm đèn LED nhấp nháy mô phỏng theo nhịp đập dựa trên nhiệt độ của thanh ram. Qua đó, trên tấm tản nhiệt do GeiL phát triển sẽ có bộ cảm ứng nhiệt và đèn LED. PUMA en soldes Cảm biến này giám sát nhiệt độ của sản phẩm theo 5 mức khác nhau. Khi nhiệt tăng đến ngưỡng qui định thì đèn LED sẽ bắt đầu “đập”, số lần nhịp đập sẽ thay đổi theo nhiệt độ như dưới đây: Mức 1: <400C, 13 nhịp/phút Mức 2: 40-450C, 60 nhịp/phút Mức 3: 45-500C, 80 nhịp/phút Mức 2: 50-550C, 120 nhịp/phút Mức 2: >550C, 200 nhịp/phút DDR4 Super Luce gồm 3 màu chủ đạo khác nhau là Trắng, Xanh và Đỏ. Ram được đóng gói thành cặp 2 thanh hoặc 4 thanh. Hiện nhà phân phố chỉ mới nhập kit 2 thanh, dung lượng 8GB. Hiệu năng của SUPER LUCE đã được chứng minh qua bài viết đánh giá của chúng tôi. Cụ thể với bộ kit GeIL DDR4 3000MHz Super Luce, OCZone đã ép xung đến ngưỡng 3600MHz.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *