1

Thanh niên mất “gấu” vì tán gái trong game

Một sự cố hy hữu mới đây trong cộng đồng game thủ đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bạn nam có sở thích “bắt cá 2 tay”.

Với game thủ Việt, đặc biệt là các bạn nam thì việc “tán gái” trong game đã không còn quá xa lạ trong nhiều tựa game online từ trước đến nay. Không chỉ các game âm nhạc, thời trang mới thu hút nhiều bạn nữ, mà thời gian gần đây, các game online trên smartphone có đề tài tiên hiệp như Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng nhanh chóng sở hữu số lượng nữ game thủ cực lớn. Từ đó nảy sinh không ít cuộc tình giữa các game thủ với nhau trong thế giới tiên hiệp đầy mộng mơ.

1

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là game smartphone có đông nữ game thủ hàng đầu hiện nay

Thế nhưng, một hệ lụy không nhỏ của tình trạng này chính là sự đánh đồng giữa thực tế và game. Nhiều người có bạn gái rồi vẫn vào game tán tỉnh các nữ game thủ, trong đó mục đích giao lưu kết bạn thì ít, mà đa phần là “tán” nhằm mục đích xấu thì nhiều. Thế nên mới xảy ra những chuyện tưởng như đùa, là bài học cho các chàng trai trăng hoa thích “tán gái” nhiều người cùng lúc.

2

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Câu chuyện của nam game thủ Cổ Kiếm Kỳ Đàm mới đây đang trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Cụ thể câu chuyện được “chàng” thuật lại như sau:

XIN LỖI VÌ LÀM PHIỀN ANH EM, KHI ANH EM ĐANG VUI VẺ UPDATE!
XIN LỖI NẾU (H) CÓ MẶT TRONG GROUP NÀY!
[***] Cổ Kiếm Kỳ Đàm
[***] Kiếm hiệp tình duyên
Quá buồn quá thật vọng,
Biết thế *** chơi game, chơi làm gì cho bây giờ khổ ra.
Ngày trước thấy game quảng cáo là kiếm hiệp tình duyên vào chơi thử, thật sự mà nói không vì xem phim cổ kiếm kỳ đàm cũng *** chơi game này làm gì. Được mỗi cái cốt truyện, được mỗi cái tình bạn bè bằng hữu trong game. Sau đó thì quen “tiểu (H)” chat vui vui bảo anh dạy em chơi game, cứ nói chuyện tâm sự sau mỗi giờ làm việc là chỉ thích online cùng nhau đi train quái, ai ngờ (H) cũng ở Hà Nội, hai đứa gặp mặt, cuối cùng đem lòng yêu, nhạt toẹt (?!), cho mấy thằng bạn xem ảnh thì bảo tán nó mà *** xã giao đi, mấy đứa trong game này dễ lắm.
Thằng con trai nào như mình chả dê, thấy gái xinh đứa nào chả thích, nếu mình nói: “Tao trong sáng lắm, tao quý như anh em thôi”, thì thật sự là giả dối, lúc đầu cũng có ý định đó thật đấy.
Sau này nói chuyện với (H) nhiều tôi dần mất đi bản năng của một thằng con trai, đem vào đó là sự đồng cảm kèm với có chút thích thích kiểu tình yêu nam nữ, gia đình (H) bố mẹ chia tay từ khi cô ấy quá sớm, có lẽ thiếu thốn tình cảm nên (H) thường hay chơi game online kiếm bạn nói chuyện tán gẫu cho đỡ buồn. Cứ thế, cứ thế cô ấy nhắn tin cho tôi như là người yêu vậy:

– Anh đi làm về chưa?

– Nay anh đã cắt tóc chưa?

– Sao anh không online?

Tôi cũng quan tâm cô ấy như một người yêu.
Rồi 1 ngày cái chuyện này nó cứ như trong phim ấy, nói ra chắc *** bạn nào tin. TÔI BỊ LỘ là đã có người yêu. Người yêu tôi phát hiện tôi dùng 2 máy điện thoại, tối khi đi chơi về hay đòi về sớm, phát hiện ra những tin nhắn, TẤT NHIÊN CÔ ẤY BỎ TÔI nhưng không quên ném *** cho tôi một phát vào mặt bằng một tin nhắn cho (H).
Mất cả 2 rồi các bạn à, cuộc sống là thế đôi khi cũng có những chuyện tình của người đi ngang đời tôi.
Tôi yêu cả 2 (??!!)
Người yêu ngoài đời học cùng tôi lo lắng cho tôi, vui buồn cùng tôi.
Người yêu trong game, người mà tôi có thể nói những nỗi lòng mình dấu kín.
ĐỪNG QUÁ THAM LAM NHƯ TÔI.
Tạm Biệt Anh Em, bắt đầu từ đâu kết thúc từ đấy. Chính thức nghỉ game.”

Tâm sự của “khổ chủ” khi mất cả 2 người mà mình yêu thương

Câu chuyện này nhanh chóng được rất nhiều game thủ quan tâm trong group của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, hàng loạt comment của các “đấng mày râu” tỏ ra đồng cảm với nam thanh niên này do sự cố đáng tiếc. Nhưng cũng không ít người chê trách game thủ này mắc bệnh “tim nhiều ngăn”, thậm chí bị chỉ trích khá nặng nề từ phía các nữ game thủ cho rằng anh đang “bắt cá 2 tay” và chỉ ngụy biện cho lý do của mình.4

Tâm sự của “khổ chủ” khi mất cả 2 người mà mình yêu thương

Câu chuyện này nhanh chóng được rất nhiều game thủ quan tâm trong group của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, hàng loạt comment của các “đấng mày râu” tỏ ra đồng cảm với nam thanh niên này do sự cố đáng tiếc. Nhưng cũng không ít người chê trách game thủ này mắc bệnh “tim nhiều ngăn”, thậm chí bị chỉ trích khá nặng nề từ phía các nữ game thủ cho rằng anh đang “bắt cá 2 tay” và chỉ ngụy biện cho lý do của mình.

5

Nhiều Admin cố gắng khuyên nhủ bạn nam game thủ này nhưng không được

Hiện tại, nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa trả lời các comment của nhiều game thủ quan tâm, trong đó có không ít là comment của chính các admin của Cổ Kiếm Kỳ Đàm khuyên nhủ nên tiếp tục trò chơi và làm lại từ đầu, biết đâu may mắn sẽ lại mỉm cười và anh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Những thông tin mới của sự việc hi hữu này sẽ được chúng tôi cập nhất sớm nhất, hãy chú ý theo dõi.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo 24h.com.vn

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *