Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc
Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc

THI VIẾT: Trải nghiệm màn hình 28UR55 Samsung

Cập nhật: 24/8/2020 | 11:19:48 AM

Tham dự cuộc thi viết để nhận giải thưởng chung cuộc là màn hình siêu phẩm 28UR55

 

1. Bạn yêu thiết kế, thích phim ảnh, muốn chơi game nhập vai xịn sò?

2. Bạn cần màn hình 10 bit, không cần căn chỉnh màu?

3. Bạn muốn có được “màn hình thiết kế trong mơ” với mức giá 0đ?

 

Vậy, hãy tham gia cuộc thi “Trải nghiệm màn hình Samsung 28UR55” để dành giải thưởng là chiếc màn hình thiết kế trong mơ nhé. Thể lệ cuộc thi như sau:

 

A. Chủ đề cuộc thi:

- Giới thiệu, chia sẻ cảm nhận của bạn về sự độc đáo, thú vị của chiếc màn hình SAMSUNG 28UR55. Hiểu biết của bạn về chiếc màn hình Samsung đặc chế riêng cho nghề thiết kế, sáng tạo nội dung và hình ảnh  sẽ được chấm điểm cao.

Đối tượng tham gia:

Fan của trang https://www.facebook.com/congtythuongmaiquoctethuylinh/

Link tham dự cuộc thi: https://www.facebook.com/congtythuongmaiquoctethuylinh/photos/a.496430363835209/2113611828783713/?type=3&theater

Thời gian dự thi:

Từ ngày 25-08-2020 đến hết ngày 16-09-2020.

Quy cách bài dự thi:

- Video hoặc bài viết về sản phẩm 28UR55 bằng tiếng Việt. Bài viết cần có hình ảnh không vi phạm bản quyền về 28UR55.

- Bài dự thi chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi viết nào được tổ chức trước đây và hiện nay. Bài dự thi chưa từng được đăng trên các phương tiện truyền thông hay mạng xã hội nào khác. Bài dự thi trúng hoặc không trúng giải cuộc thi, sẽ được TLC và Samsung toàn quyền sử dụng.

Cách thức tham gia:

- Bài viết dự thi gửi đến BTC theo cách sau:

+ Tác giả đăng bài viết lên trang cá nhân, share link bài viết vào phần comment bài viết cuộc thi của BTC với nội dung: #thi_viết #28UR55  #TLC #Samsung và tag 3 người bạn.

+ Tác giả có thể dự thi và đăng tải bài thi không nhiều hơn 3 lần, mỗi lần một tác phẩm khác nhau. Bài chấm thi sẽ là bài có số điểm cao nhất.

+ Ban tổ chức  sẽ chấm thi và đưa ra kết quả cuối cùng dựa trên các tiêu chí: Nội dung bài viết đạt 50% trên tổng số điểm, lượt share + like + comment đạt 30% tổng số điểm.  Hình ảnh hoặc clip minh họa về sản phẩm hay và hấp dẫn đạt 20% tổng điểm.

+ Các bài thi không hợp lệ sẽ bị loại trừ. Yếu tố không hợp lệ liên quan đến bản quyền, lượt like + comment + share gian lận…

Cơ cấu giải thưởng:

Giải chung cuộc:

• 1 giải nhất: 01 màn hình 28UR55 trị giá 17 triệu đồng

• 2 giải nhì : mỗi giải một Chuột Gaming LOGITECH G302  trị giá 500.000đ (năm trăm nghìn đồng)  

- Lễ trao giải dự kiến diễn ra trước 30-9-2020.

Quy định chung:

- Tác giả chịu trách nhiệm về tính chính xác các thông tin trong bài viết và bản quyền bài viết.

- Cán bộ nhân viên của Công ty TMQT Thủy linh và các đơn vị đồng hành chương trình này được tham gia viết bài nhằm cổ súy cho cuộc thi nhưng không được xét chấm giải chính thức. (Sẽ có giải đồng hành).

- Trong thời gian diễn ra cuộc thi, nếu bài dự thi được chọn đăng trên Fanpage của Thủy Linh sẽ được nhận 1 phần quà lưu niệm từ Ban tổ chức.

- Ban tổ chức được quyền sử dụng bài dự thi đoạt giải cho mục đích truyền thông cho  màn hình 28UR55 trong và sau cuộc thi. Đối với bài dự thi không đoạt giải nhưng được sử dụng cho mục đích vừa nêu sẽ được nhận 1 phần quà lưu niệm của Ban tổ chức.

- Người đoạt giải chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

- Giải thưởng bằng hiện vật sẽ không được quy đổi thành tiền.

- Nếu có bằng chứng hiển nhiên người tham gia gian lận (hack like share) và sao chép tác phẩm thì kết quả của người thắng cuộc sẽ bị hủy bỏ.

- Nếu có một vấn đề phát sinh trong hoặc sau cuộc thi, mà vấn đề này nằm ngoài quy định đang có, Ban tổ chức có toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề.

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh