5

VikingG Liên Minh Huyền Thoại bật khóc sau khi thua trận tại Hà Nội

Team nữ Liên Minh Huyền Thoại VikingG đã có trận thua đáng tiếc đến nỗi mà một số thành viên của họ đã bật khóc ngay sau khi nhà chính bị phá vỡ.

Mới đây, trong khuôn khổ giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành riêng cho các bóng hồng Việt Nam – League of Pretty, chúng tôi đã được chứng kiến một hình ảnh vô cùng xúc động, một hình ảnh mà có lẽ sẽ chẳng thể nào quên.

VikingG với sự dẫn dắt của Đội Trưởng Mai Anh đã có một trận đấu vô cùng tốt trước đại diện cực mạnh tới từ khu vực miền Nam – team SGirls. Thậm chí, họ đã từng tiến rất sát tới chiến thắng chung cuộc khi phá hủy được nhà lính đường giữa và nhà lính đường dưới của đối phương.

1

VikingG được đánh giá là một trong những ứng cử viên vô địch của giải đấu.

Thế nhưng, trong thời khắc quyết định, nữ game thủ đường trên của team SGirls đã thi đấu xuất sắc đến “không thể tin nổi”. Cầm trong tay Gnar, cô có hàng loạt pha xử lý cá nhân chẳng thua gì game thủ chuyên nghiệp nam cả.

Liên tục là các tình huống càn quét ép góc Xạ Thủ, Pháp Sư đối phương, Gnar trong tay SGirls.Julian trở thành một thế lực thực sự và là chỗ dựa cho cả team trong thời khắc khó khăn. Những chiêu cuối chính xác hất văng nhiều thành viên team địch vào tường, Gnar đã giúp SGirls có pha lật kèo ngoạn mục.

2

SGirls.Julian – Ngôi sao sáng nhất của game đấu!

Càng về sau, Ezreal và Annie bên phía VikingG gần như không được chơi trong giao tranh bởi “quái vật Gnar” quá khủng khiếp. Một chiến thắng xứng đáng dành cho team nữ tới từ khu vực miền Nam.

Ngay sau khi để đối phương lật kèo, một số thành viên team VikingG đã không kìm được cảm xúc và bật khóc. Trong đó, người buồn bã nhất có lẽ là đội trưởng Mai Anh. Rõ ràng không thể trách được VikingG, họ đã có trận đấu khá tốt, chỉ tiếc là Gnar bên phía SGirls quá xuất sắc mà thôi.

3

Tâm trạng buồn bã của nữ đội trưởng VikingG MaiAnh.

4

Thậm chí cô đã bật khóc, những giọt nước mắt tiếc nuối tuôn rơi.

Những giọt nước mắt buồn bã đã rơi, thế nhưng đó cũng có thể coi là những giọt nước mắt hi vọng, hi vọng vào một tương lai tươi sáng hơn cho VikingG cũng như cho tất cả các team nữ của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Những gì mà họ đã thể hiện là hết sức tuyệt vời, từ tinh thần, khát khao thi đấu đến sự tận tụy, chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng, thời gian tới đây sẽ có nhiều hơn các đơn vị, nhà tài trợ quan tâm tới cộng đồng game thủ nữ Việt Nam. Từ đó, sẽ có nhiều sân chơi hơn dành cho các bóng hồng, để họ có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình.

5

Một tương lai tươi sáng đang mở ra cho các team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nữ Việt Nam.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nữ Việt Nam – League of Pretty sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Theo gamek.vn
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *